top of page

Element Wellness Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Có giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của tình nhân cây cảnh.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán với giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã có hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa lớn và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán với chi phí cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page