top of page

Element Wellness Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

các cái MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM hiện nay

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) mang thể sống trên 1 trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh nhiều, lá mọc xen. Ngoài tình cờ, rất nhiều những giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.


mai phôi là gì ngẫu nhiên có mùi thơm nồng thắm vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào các thời điểm còn lại trong ngày. Bởi vậy, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế nam nữ đến năm 2019 hiện tại, ước tính sở hữu hơn 30 giống mai vàng những mẫu. Trong số ấy, các mẫu mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Thống kê xấp xỉ 2/3, cho thấy đất nước Việt Nam được trời phú cho quang cảnh tự nhiên rất chi là đẹp và nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới người mua thông tin những mẫu mai vàng đẹp nhất tại Việt Nam mà đông đảo các nghệ nhân cây cảnh bonsai săn mua, sở hữu mẫu cực hãn hữu, trị giá cao lên tới hàng tỷ đồng.

1. Mai núi

Hay còn gọi là mai rừng, là dòng mai vàng số trong núi rừng với số lượng cánh từ 12 cho đến 18 cánh, mang lúc còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chủ yếu bằng khá sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cùng có khí hậu ẩm ướt của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện đa dạng tại các vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

2. Mai sẻ

Là một dòng mai vàng chuyên mọc ở các vùng cát trắng sắp biển. Mẫu mai vàng này mang thân suôn thẳng và tròn và trổ bông lác đác. Giả dụ chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu như có hơn năm cánh thì đúng là loại mai động.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page