top of page

Element Wellness Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, bề ngoài và chủng chiếc mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không có phổ thông biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia tăng, sức khó khăn của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối có những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với giá bán cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của nhiều người. Mang giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá chao đảo trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc có giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá nghiêng ngả từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung có giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc tuyển lựa mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng tới các cây mai sở hữu vẻ kiểu dáng đẹp và trạng thái sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường mô tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp với nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là dòng cây mai đã trải qua phổ thông năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp bỗng nhiên tạo nên những tuyến phố cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trót lọt láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng sở hữu các hốc lõm tình cờ. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu thị sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta sở hữu thể định giá mai 1 phương pháp chuẩn xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page