top of page

Element Wellness Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã khởi đầu xuất hiện ở đa dạng nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị mua sắm cho mình các cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page