top of page

Element Wellness Group

Public·120 members
thanh tran
thanh tran

những chiếc MAI VÀNG hấp dẫn nhất Ở VIỆT NAM hiện nay

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) mang thể sống trên 1 trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh đa dạng, lá mọc xen. Ngoài tự dưng, gần như các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.phôi mai vàng bonsai có mùi thơm nồng nàn vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào những thời khắc còn lại trong ngày. Thành ra, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế giới tính đến năm 2019 hiện giờ, ước lượng với hơn 30 giống mai vàng các cái. Trong số ấy, các chiếc mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Thống kê xấp xỉ 2/3, cho thấy quốc gia Việt Nam được trời phú cho quang cảnh ngẫu nhiên rất chi là đẹp và nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến người mua thông báo các mẫu mai vàng hấp dẫn nhất tại Việt Nam mà tất cả những nghệ nhân cây cảnh bonsai săn tậu, mang chiếc cực hi hữu, trị giá cao lên đến hàng tỷ đồng.

1. Mai núi

Hay còn gọi là mai rừng, là cái mai vàng số trong núi rừng với số lượng cánh trong khoảng 12 cho tới 18 cánh, có lúc còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chính yếu bằng hơi sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cộng với khí hậu ẩm ướt của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện phổ biến tại những vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

2. Mai sẻ

Là 1 loại mai vàng chuyên mọc ở các vùng cát trắng sắp biển. Mẫu mai vàng này có thân suôn thẳng và tròn và trổ bông lác đác. Nếu chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu mang hơn năm cánh thì đúng là loại mai động.

Mai sẻ mọc tản mạn trong khoảng các tỉnh trong khoảng Quảng Bình, Quảng Trị vào tận các vùng duyên hải thuộc miền trung và có lúc thấy chúng ở những vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc biệt là cây mai này mang hoa chùm, rất sai hoa. Tết đến, hoa tấp nập đầy cành, vàng tươi, óng ánh, trông rất đẹp mắt.

3. Mai chủy

Cũng là 1 mẫu mai rừng nhưng thân cây rất lớn, hoa rộng rãi màu vàng đậm, lá rộng, xanh bóng và có hình răng cưa. Mẫu mai này có hoa mọc thành chùm rất đẹp nên gọi là mai chủy (chủy sở hữu tức là chùm, quần thể, quây quần lại, đặc nghẹt).Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page