top of page

Element Wellness Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng là gì từ lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời trình bày độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao khiến cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có các con phố kính 40cm mang nguồn cội từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi sắm sở hữu giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page